Xây nhà chỉ từ 400 triệu đồng: TOP 10 mẫu thiết kế nhà hot nhất 2021

Tại sao phải băn khoăn với việc chọn lựa một căn hộ quá đắt đỏ, vượt qua kinh phí của bạn? Trong khi bạn có thể tự mình xây dựng mình một căn nhà tiện nghi, nhỏ gọn và chi phí xây nhà khoảng 400 triệu rất thích hợp với “túi tiền” của bạn. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế hot nhất 2021 ở dưới đây nhé. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, hiện đại mái lệch chỉ với 400 triệu đồng

xây nhà khoảng 400 triệu

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất lớn mà muốn dành diện tích để xây dựng sân vườn thay vì xây một căn hộ cao tầng quá lớn, tốn nhiều chi phí, thì đây chính là mẫu nhà dành cho bạn: mẫu kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch chỉ với 400 triệu đồng

xây nhà khoảng 400 triệu 1

Thiết kế dạng mái lệch này vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ, vừa đảm bảo tốt mọi yêu cầu cũng như nhu cầu của mọi người. So với những căn nhà cao tầng thì mẫu nhà cấp 4 hiện đại này vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng lại vừa đảm bảo được chất lượng sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. 

xây nhà khoảng 400 triệu 2

Mẫu kiến trúc nhà cấp 4 chỉ 400 triệu đồng mái Thái hiện đại

xây nhà khoảng 400 triệu 3

Đây là mẫu kiến trúc có thể gọi là “không bao giờ lỗi mốt” đối với mọi căn nhà. Những kiến trúc sư của chúng ta luôn luôn phát triển, kết hợp và hoàn thiện thêm cho kiến trúc này. Mẫu thiết kế nhà mái Thái này vừa mang hơi hướng phương Tây, vừa tạo sự thoáng mát, yên bình cho không gian sống. 

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất lớn và áp dụng mẫu kiến trúc mái thái này , mảnh đất của bạn có thể biến thành “nhà vườn”, vừa thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn lại vừa đem lại sự tinh tế, hiện đại. 

Kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng chỉ với giá 400 triệu đồng

xây nhà khoảng 400 triệu 4

Mẫu kiến trúc mái bằng cũng là một mẫu kiến trúc được những người xây nhà cấp 4 với kinh phí khoảng 400 triệu lựa chọn nhiều. Vì thiết kế nhỏ gọn, mái bằng kết hợp với các giải pháp làm thoáng mát cho căn nhà nên mẫu nhà này thường được áp dụng nhiều khu vực nông thôn. 

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hot nhất 2021 chỉ với 400 triệu đồng

xây nhà khoảng 400 triệu 4

Với những ai sở hữu khoảng sân vườn lớn ở phía trước mặt, mẫu thiết kế nhà mái bằng này vẫn là một phương án tuyệt vời. Vừa đem lại sự tinh tế cho tổ ấm của mình, vừa đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, hay yếu tố về kinh phí xây dựng. Các kiến trúc sư luôn vận dụng sự sáng tạo trong công cuộc thiết kế các mẫu nhà, phục vụ cho mọi gia chủ. 

Kiến trúc nhà 2 tầng khoảng 400 triệu đồng

xây nhà khoảng 400 triệu 5

Với những gia chủ sở hữu mảnh đất với diện tích hơi khiêm tốn và nguồn kinh phí từ 400-500 triệu đồng, chắc chắn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.Mẫu thiết kế này vừa giúp tăng diện tích sử dụng, vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình đông thành viên. Sự hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu về diện tích sử dụng, kết cấu tỉ mỉ, chắc chắn mà mẫu kiến trúc này đem lại quả không thể phủ nhận. 

xây nhà khoảng 400 triệu 6

Ở những khu nhà 2 tầng san sát nhau như vậy, cũng không khó để thiết kế căn nhà của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt. Thiết kế đem lại sự thu hút cho ngôi nhà, với phần sân ngoài rộng rãi để xe, ban công thoáng mát và thiết kế mái bằng kết hợp làm mát vô cùng tiện lợi. Với những gia chủ quan tâm đến cây xanh thì phần ban công hoặc phần sân trước sẽ là nơi lý tưởng để thực hiện ý tưởng vườn sinh vật cảnh của họ.

Kết lại

Để xây dựng một căn nhà chỉ với 400 triệu đồng là điều chắc chắn có thể thực hiện được. Gia chủ cần chọn cho mình những thiết kế phù hợp với hoàn cảnh của mình, với mảnh đất mà mình đang sở hữu để đem lại kết quả tốt nhất. 

Mong rằng những mẫu xây nhà khoảng 400 triệu đồng mà chúng tôi đem lại có thể giúp các bạn lựa chọn được thiết kế phù hợp, xây dựng được căn nhà lý tưởng cho gia đình mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *