Nam giới tuổi ất sửu xây nhà hướng nào để làm ăn phát đạt.

Gia chủ tuổi ất sửu xây nhà hướng nào là phù hợp làm ăn phát đạt thuận lợi, tuổi ất sửu là người chịu khó nhưng cuộc sống lại thường gặp nhiều biến động, vất vả trong công việc. Vì vậy xây nhà hướng nào để giúp gia chủ khắc phục được khó khăn trở ngại trong công việc cũng như gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống là một câu hỏi nhiều người tuổi ất sửu quan tâm.

Gia chủ tuổi ất sửu xây nhà hướng nào, năm nào là phù hợp nhất

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Với những gia chủ tuổi ất sửu việc xem tuổi khi xây nhà là một điều rất quan trọng điều này giúp gia chủ có thể lựa chọn được thời gian phù hợp nhất để việc xây nhà có thể tiến hành một cách thuận lợi, để căn nhà có thể mang lại tài vận cũng như giúp gia đình bình an và hạnh phúc,  để xây một căn nhà phù hợp với gia chủ thì cần có hai yếu tố đầu tiên là hướng nhà và sau đó là năm xây nhà.

Điều quan trọng nhất đối với người tuổi ất sửu khi xây nhà là cần chú ý không phạm và Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai, ví dụ nếu muốn biết năm 2021 có phù hợp cho gia chủ tiến hành xây nhà không thì cần phải dựa theo 3 yếu tố sau đây.

 • Hạn Kim Lâu: Năm 2021 nếu gia chủ tuổi Ất Sửu 36 tuổi ( tuổi âm lịch), cần tránh các dạng Kim Lâu 1,3,6,8 đây là những dạng hại thân, hại vợ, hại con, và làm tổn hao về tài lộc, vì vậy bạn không nên xây nhà vào những năm này để tránh vận xui.
 • Hạn Tam Tai: Gia chủ sinh năm Sửu sẽ phạm tam tai vào năm các năm Hợi, Tý, Sửu, vì vậy cần tránh xây nhà trong các năm này, năm 2021 là năm Tân Sửu vì vậy  nếu bạn sinh năm Ất Sửu thì không nên xây nhà vào năm 2021 này.
 • Hạn Hoàng Ốc có nghĩa là nhà hoang, là nơi mà những linh hồn trú ngụ, đây là một  điềm xấu có thể gây hại đến sinh khí của cả ngôi nhà, gây ảnh hưởng đến gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

Gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ gặp những hạn như Tam Tai, và Kim Lâu vào năm 2021 này vì vậy người tuổi ất sửu nên tránh xây nhà vào năm nay.

Nếu nhất thiết phải xây nhà năm 2021 này thì gia chủ có thể sử dụng một trong số những cách sau đây để tránh điểm xấu:

 • Mượn tuổi người khác để xây nhà bạn có thể mượn tuổi những người có tuổi hợp, tuổi đẹp để xây nhà.
 • Lấy tuổi một người khác trong gia đình để thay gia chủ xây nhà
 • Nếu hai cách trên không được thì bạn nên thuê thầy về để cúng, giải nạn để việc xây nhà tốt hơn.

Gia chủ là Nam tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào là tốt nhất, và tránh xây nhà hướng nào

1. Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào là tốt

Sau đây sẽ là thứ tự các hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi ất sửu lần lượt từ tốt đến xấu bạn có thể xem qua để tham khảo hướng xây nhà phù hợp với bản thân.

 • Hướng Tây Bắc tương ứng với cung Phục vị tức Nhận được sự giúp đỡ, khi xây nhà hướng này gia chủ sẽ nhận được tương trợ, giúp đỡ từ những người xung quanh, gia đình và bạn bè trong công việc, cuộc sống mỗi lúc gặp khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc tương ứng với cung Thiên y tức sẽ gặp được thiên thời ắt được che chở có nghĩa là sẽ được sức khỏe tốt, từ đó có sức để làm việc và hoàn thành mọi công việc, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân gia đình.
 • Hướng Tây tương ứng với cung Sinh khí tức Phúc lộc vô cùng trọn vẹn điều này có nghĩa Tài khí vạn phúc nguồn sinh khí tốt sẽ ùn ùn kéo đến cửa nhà, tiền vào như nước.
 • Hướng Tây Nam tương ứng với cung Diên niên tức mọi sự ổn định, mọi vấn đề về gia đình, sự nghiệp, cuộc sống đều vô cùng ổn định, mọi thứ ắt sẽ đi vào quỹ đạo gia chủ an nhàn sung túc.

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào 1

2. Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào là xấu

 • Hướng Bắc tương ứng với cung Lục sát tức Nhà có họa sát khí  xây nhà hướng này sẽ gặp nhiều trở ngại trong gia đình điều này có nguy cơ gây mất hạnh phúc gia đình trường hợp xấu nhất  có thể xảy ra cảnh tang tóc
 • Hướng Đông tương  ứng với cung Ngũ quỷ tức Gặp nhiều tai họa, tai họa cứ  kéo đến ùn ùn khiến gia chủ khó có thể chống đỡ nổi.
 • Hướng Nam tương ứng với cung Tuyệt mệnh tức Họa chết chóc việc làm ăn, cũng như cuộc sống đều thất bát, đôi khi phá sản, gia chủ sẽ mất đi việc làm và nguồn thu nhập chính trong gia đình.
 • Hướng Đông Nam tương  ứng với cung Hoạ hại tức Nhà có hung khí vô cùng sắc nhọn gia chủ sẽ gặp nhiều bất trắc kéo tới liên miên, dễ vướng vào điều thị phi, gặp nhiều điềm xui, kiện tụng thậm chí là phải ngồi tù oan.

Trên đây là những thông tin về tuổi Ất Sửu và người tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào là tốt nhất và tránh xây nhà hướng nào. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các gia chủ tuổi Ất Sửu trong quá trình lựa chọn thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *