Mặt tiền nhà đẹp 7m, phong cách nào thể hiện cá tình của bạn

Mặt tiền chính là linh hồn của căn nhà bởi mặt tiền chính là ấn tượng đầu tiên của một người khi nhìn vào căn nhà. Mặt tiền nhà đẹp 7m chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách riêng cho chính ngôi nhà của bạn. Nếu lô đất bạn đang sở hữu đáp ứng đủ điều kiện về mặt tiền rộng rãi thì xin chúc mừng bạn, ngôi nhà bạn sắp sở hữu là mong ước của rất nhiều người khi mà đất cát ngày càng trở nên khan hiếm để xây dựng nhà mặt đất.

Mặt tiền nhà đẹp 7m- ngôi nhà trong mơ của rất nhiều người
Mặt tiền nhà đẹp 7m- ngôi nhà trong mơ của rất nhiều người

Lợi thế của những căn nhà có mặt tiền rộng 7m

Kích thước 7m mặt tiền là một kích thước đáng mong đợi trong thiết kế bởi nó sẽ tạo nên một cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho căn nhà. Với kích thước này, các kiến trúc sư có thể tư vấn cho bạn rất nhiều các ý tưởng khác nhau trong việc xây dựng hình ảnh mặt tiền cũng như cách bày trí không gian bên trong sao cho thật hợp lí khiến bạn cảm thấy nó vừa đẹp, không quá rộng một cách lạnh lẽo mà cũng không quá chật khiến con người ta cảm thấy bí bách trong tâm hồn. Nếu chiều sâu của lô đất lí tưởng như chính mặt tiền của nó thì bạn sẽ không cần phải tập chung vào việc chồng tầng tạo ra những không gian sinh hoạt đa dạng mà sẽ tạo ra các không gian theo chiều sâu của căn nhà. Điều này giúp bạn không phải di chuyển bằng cầu thang quá nhiều, giảm thiểu quá trình trơn trượt, vấp ngã, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

Phong cách nào dành cho không gian có mặt tiền nhà đẹp 7m

Thiết kế là sáng tạo. Mỗi kiến trúc sư là một nghệ sĩ, họ cần sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những luồng gió mới, sự phá cách trong những phong cách thiết kế đã được vạch sẵn nhằm tạo nên những hình ảnh mới mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi chủ đầu tư dựa trên khảo sát thực tế về vị trí căn nhà. Đối với những căn có mặt tiền nhà đẹp 7m, có 2 phong cách bạn có thể tham khảo trước khi thảo luận với kiến trúc sư để chốt phương án thiết kế cuối cùng. 

  • Phong cách tân cổ điển: Phong cách này hướng đến sự tinh tế trong từng chi tiết trang trí đồng thời hướng tới sự đơn giản trong màu sắc cũng như cách bày trí bên trong căn nhà. Việc sở hữu mặt tiền rộng giúp những người thợ thi công thỏa sức sáng tạo, trang trí, tỉ mỉ đến từng chi tiết trang trí cho diện mạo bên ngoài của ngôi nhà mà không làm nó trở nên chật hẹp, rối mắt người nhìn. Một cảm giác xa hoa, có cái gì đó truyền thống, phiêu lãng sẽ tràn ngập xung quanh căn nhà.
  • Phong cách hiện đại phóng khoáng, tối giản, hiện đại: Việc đơn giản hóa trong phong cách sống đã và đang trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Khi mà cuộc sống ngoài kia quá ngột ngạt, con người ta muốn thấy, muốn sống, muốn hòa nhập hơn với cỏ cây, với cái gì đó tối giản đến cứng nhắc như những đường thẳng điểm xuyết đôi chút mềm mại tạo cảm giác dễ chịu hơn trong cuộc sống. Chính bởi điều này, dù mặt tiền có rộng đi chăng nữa, con người ta vẫn chọn phong cách hiện đại, tinh tế thay vì sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để căn nhà trở nên rộng rãi hơn, thông thoáng hơn, nhẹ nhàng mà thanh lịch mà vẫn đảm bảo đầy đủ các không gian. Ánh sáng tự nhiên được đề cao trong thiết kế này.

Một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp 7m được yêu thích hiện nay

Mẫu mặt tiền nhà đẹp 7m 3 tầng, 1 tum kết hợp không gian xanh xung quanh
Mẫu mặt tiền nhà đẹp 7m 3 tầng, 1 tum kết hợp không gian xanh xung quanh
Nhà mặt tiền 7m, 2 tầng kết hợp cửa kính tạo không gian rộng rãi, thoáng mát
Nhà mặt tiền 7m, 2 tầng kết hợp cửa kính tạo không gian rộng rãi, thoáng mát
Mẫu nhà mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển gam màu trắng thanh lịch
Mẫu nhà mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển gam màu trắng thanh lịch
Nhà mặt tiền mái chéo, hai tầng phá cách với hệ thống cửa kính, lưới che bao phủ
Nhà mặt tiền mái chéo, hai tầng phá cách với hệ thống cửa kính, lưới che bao phủ
Mẫu nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m, 2 phòng ngủ, không gian uống trà ngoài trời
Mẫu nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m, 2 phòng ngủ, không gian uống trà ngoài trời

Có thể nói, việc sở hữu một mặt tiền 7m là một điều vô cùng tuyệt vời để bắt đầu lên ý tưởng cho công trình xây dựng mang tên mặt tiền nhà đẹp 7m. Dù bạn hướng tới phong cách, chiều cao ngôi nhà ra sao thì với mặt tiền như vậy, các kiến trúc sư sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn hợp lí với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn. Dấu ấn cá nhân hay phong cách bạn muốn hướng đến đều vô cùng dễ dàng biến thành hiện thực với mặt tiền hoàn hảo đến như vậy. Hãy sáng tạo và biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *