Những thông tin cần biết về Công ty xây dựng Thiết Thạch

Thiết Thạch được biết đến là công ty lớn chuyên hỗ trợ thiết kế, xây dựng các công trình và cơ sở hạ tầng. Quý bạn đọc đang cần tìm hiểu thêm về thông tin của Công ty xây dựng Thiết Thạch để cân nhắc về việc hợp tác với công ty hàng đầu này. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến quý bạn đọc và quý khách hàng tất tần tật các thông tin liên quan đến Công ty xây dựng Thiết Thạch. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

công ty xây dựng thiết thạch

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty xây dựng Thiết Thạch

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng Thiên Thạch (Gọi tắt là Công ty xây dựng Thiết Thạch) bắt đầu được lên ý tưởng thành lập từ năm 2004, bởi 03 kiến trẻ. Khi vừa mới được đặt viên gạch đầu tiên, Thiên Thạch định hướng theo đuổi lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng. Sau hơn một năm theo đuổi khát khao xây dựng môi trường làm việc cống hiến – chuyên nghiệp và chất lượng, tháng 04 năm 2005, tiền thân của Thiết Thạch ngày nay là Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Thiết Thạch chính thức bước vào đường đua của làng kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh và đặt trụ sở chính tại Quận 10.

Những năm sau đó, Công ty xây dựng Thiết Thạch dần tìm được chỗ đứng cho mình trong nghề, vẫn luôn theo đuổi giấc mơ xây dựng những công trình mang tầm cỡ lớn, an toàn, độc đáo và duy nhất. Chính nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đã đưa Thiên Thạch lên những tầm cao mới, không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô làm việc. Ngày càng nhiều những tòa nhà cao tầng, cao ốc, các công trình kiến trúc đồ sộ mang tên Thiên Thạch ra đời. 

Gần 15 năm từ lúc hình thành cho đến nay, Thiên Thạch sớm đã trở thành “ông lớn” trong kiến trúc và xây dựng với hơn 20 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra cả Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Công ty xây dựng Thiết Thạch hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công mới trong con đường chinh phục đỉnh cao của xây dựng, thiết kế và đặc biệt nhất là làm hài lòng những người “bạn hàng” thân thương.

Tiêu chí hoạt động và chính sách hoạt động

Nêu cao triết lý: “Luôn thay đổi để luôn dẫn đầu”, Thiết Thạch hy vọng luôn được phục vụ khách hàng bằng tất cả tình yêu thương của trái tim và sự sáng tạo từ trí óc. Từ bộ phận lãnh đạo, quản lý đến các nhân viên đều hướng đến giá trị cốt lõi:

 • Môi trường hạnh phúc đem lại sản phẩm hạnh phúc;
 • Thực tiễn luôn là những bài học có giá trị nhất;
 • Bạn hàng khó kiếm hơn khách hàng;
 • Thiết Thạch là ngôi nhà chung, đồng nghiệp là gia đình;
 • Sáng tạo là nền tảng;
 • Chất lượng dịch vụ khác biệt để cạnh tranh;
 • Tư duy tổ chức có hệ thống;
 • Kỷ luật là sức mạnh.

Có thể thấy, Công ty xây dựng Thiên Thạch luôn xem khách hàng là người bạn hàng khó có thể tìm thấy, để thấu hiểu và biến những mong muốn của bạn hàng thành sự thật qua cách làm việc nghiêm túc, kỷ luật, đề cao sự sáng tạo, độc đáo và yêu thương. Chính vì vậy, chính sách hoạt động của Công ty cũng rất khác biệt:

 • Chính sách của Thiết Thạch là cung cấp cho chủ đầu tư chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách, tài chính nhà đầu tư;
 • Thực hiện dự án chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí;
 • Đảm bảo tốt tất cả các tiêu chí: Kỹ thuật, mỹ thuật, độ bền vững và tính ổn định;
 • Luôn nâng cao hiệu quả và công năng sử dụng;
 • Chính sách bảo hành hấp dẫn;
 • Hệ thống vật tư đầu vào được quản lý kỹ càng, đảm bảo chất lượng;
 • Công, nhân viên được đầu tư bài bản cả về kỹ năng, kiến thức và đạo đức.

công ty xây dựng thiết thạch 1

Thiết Thạch – Công ty hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập và hoạt động từ năm 2010, hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng Thiên Thạch luôn giữ vững vị trí đầu tàu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sự cố gắng và hoàn thiện từng ngày của Thiết Thạch không chỉ để khẳng định vị thế mà còn để đáp ứng được nhu cầu và đáp lại lòng yêu thích, mến mộ của các bạn hàng cũng như khách hàng.

Không khó để bắt gặp những công trình xây dựng, khu đô thị, nhà ở do Thiết Thạch đảm nhận. Ưu điểm chung dễ thấy của những công trình này là thiết kế độc đáo, từ sang trọng, sa hoa, cho đến đơn giản, dễ thương hay tinh tế. Thêm vào đó, mức giá và chi phí nguyên vật liệu ở đây khá hợp lý lại chất lượng được đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả cao cũng là điểm cộng lớn trong lòng khách hàng khi đã được một lần hợp tác với công ty.

Để đi được đến ngày hôm nay, Thiết Thạch thực sự đã nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa. Những đánh giá tốt về công ty này cũng minh chứng được phần nào nguyên do Thiết Thạch luôn là cái tên được nhiều người quan tâm và yêu mến trong lĩnh vực nhà đất, kiến trúc và xây dựng. 

Với những thông tin được cung cấp trên đây về Công ty xây dựng Thiết Thạch, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về công ty này và có thể hoàn thành được các dự án của mình một cách thành công nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *