CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN FLC

CHỦ ĐẦU TƯ FLC GROUP LÀ AI? 

FLC Group được thành lập vào năm 2001 với vốn điều lệ ban đầu gần là 18,000,000 VND, khai sơ mang tên công ty cổ phần tư vấn quản lý và giám sát đầu tư. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, người không thể không nhắc đến chính là người sáng lập tập đoàn – ông Trịnh Văn Quyết.

Với khát vọng khởi nghiệp, tuổi trẻ nhiệt huyết và sự lãnh đạo sáng suốt của mình, chủ đầu tư FLC Group đã từng bước đưa tập đoàn ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chãi trong lĩnh vực bất động sản, nơi ươm mầm của 90% triệu phú trên thế giới.

Chung cư FLC Star Flower 23

Ông Trịnh Văn Quyết – chủ tịch FLC Group, với những dự án Bất động sản “khổng lồ” và điều hành hãng hàng không Bamboo Airways, không phải là người xuất thân từ vạch đích, con đường làm giàu của ông Quyết cũng đặc biệt hơn bất kỳ ai .

Khởi điểm là sinh viên của Trường Đại học Luật, giấc mơ làm giàu đã sớm hiện hữu trong ông. Chàng sinh viên nghèo bắt đầu tìm hiểu và buôn bán điện thoại cũ và trải qua một quá trình dài thành đại gia bất động sản như ngày nay.

LỐI TƯ DUY ĐẶC BIỆT

Trong khi buôn bán điện thoại cũ, chàng Quyết còn kinh doanh những loại hàng khác như tivi và công với công nghệ song song. Với ý định như thế, mong muốn của ông là có đủ vốn để mua ô tô và tiếp đến buôn bán ô tô.

Vài năm sau đó, quyết định này đã giúp ông kiếm được khoảng lợi nhuận lớn hơn từ ô tô. Rất nhiều người bạn, trong đó có chủ tịch AMD group từng rút ra được điều đặc biệt ở cách kinh doanh của Quyết chính là tầm nhìn thị trường tương lai và lối đi riêng biệt nhưng quyết tâm đến cùng của mình.

Chung cư FLC Star Flower 26

Không dừng lại ở đó, sau khi ra trường chàng trai đã thành lập một công ty tư vấn đầu tư, sau đó là mở văn phòng luật với vụ kiện tụng nổi tiếng giữa: Honda Việt Nam – công ty GMN năm 2005.

Tháng 7/2008, ông Quyết đã sở hữu văn phòng công chứng Hà Nội, được cấp giấy phép số một tại thủ đô. Văn phòng được quyết bố trí với không gian và phục vụ tuyệt vời hơn so với các văn phòng nhà nước lúc bấy giờ. Vì thế, lượng khách ra vào nơi đây đông đúc hơn bao giờ hết, việc kinh doanh văn phòng của Quyết ngày càng trở nên phát triển lớn mạnh.

Chung cư FLC Star Flower 26

CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TIÊU BIỂU CỦA TẬP ĐOÀN FLC

Dự án khu công nghiệp Chấn Hưng

Previous slide
Next slide

Dự án với tổng vốn đầu tư 1.100 tỷ VNĐ, thuốc quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam ( 2015 – 2020), diện tích lên đến 169 ha.

FLC Samson Beach & Golf resort - Quảng Cư

Previous slide
Next slide

Hoàn thành vào quý I/2015, dự án gồm các hạng mục giải trí lớn như khách sạn, resort và sân golf đi kèm. Mức đầu tư khùng 5.500 tỷ đồng ( 450 ha)

Khu đô thị FLC Garden City

Previous slide
Next slide

Dự án với diện tích mặt bằng là 7,895 ha, có giá tổng vốn 3.500 tỷ đồng, được xây dựng tại phường Đại Mỗ, quận Từ Liêm, Hà Nội, mục đích cho thuê văn phòng, mua bán nhà ở, dịch vụ và thương mại. Dự kiến hoàn thành dự án này vào năm 2017.

Khu nhà ở cho Cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp

Previous slide
Next slide

Dự án với diện tích 2.700 được xây dựng tại phố Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội; tổng giá trị đầu tư là 300 tỷ đồng. Khởi công năm 2014, hoàn thành xong dự án sẽ có 300 căn hộ với tổng diện tích 18.000m2

Nhà máy sản xuất bao bì carton cao cấp

Previous slide
Next slide

Tiêu chí xây dựng nhằm cung cấp cho thị trường các sản phẩm về bao bì carton loại tốt cho các nhà máy lĩnh vực công nghệ như Nokia, Samsung hay công nghiệp như xi măng Xuân Thành,… với số lượng 40.000 đến 45.000 tấn/năm Dự án có mức đầu tư 422 tỷ đồng với diện tích 1,6 ha.

FLC Star Tower, Quang Trung - Hà Đông, Hà Nội

Previous slide
Next slide

Khu chung cư với mô hình sinh thái, thân thiện với môi trường, gồm các hạng mục như phòng gym, spa, trung tâm thương mại và các dịch vụ cao cấp khác như trường mầm non và trung tâm sức khỏe, làm đẹp.